Tại sao vữa khô trộn sẵn chất lượng tại Nextbuild có giá tốt?

địa chỉ bán vữa trộn sẵn

Trong xây dựng hiện nay vật liệu xây dựng truyền thống có quá nhiều phiền phức trong việc chuẩn bị. Đặc biệt là vữa xây dựng. Mặc dù là yếu tố không thể thiếu nhưng vữa truyền thống có quá nhiều công đoạn chuẩn bị. Ví dụ như lựa chọn xi măng theo tiêu chuẩn, sàng cát sạch, cân  đong tỉ lệ cho chuẩn,… Thay thế vữa truyền thống tốn thời gian công sức, vữa khô trộn sẵn là một sản phẩm mới hiện đại. Vừa giúp thi công thuân lợi mang lại hiệu quả và chất lượng cao. Lại còn tiết kiệm sức lực và thời gian xây dựng hơn.

Nextbuild là đơn vị cung cấp vữa trộn sẵn uy tín với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Vậy tại sao vữa xây trộn sẵn tại đây lại có giá tốt? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Giới thiệu về vữa khô trộn sẵn tại Nextbuild

Vữa khô trộn sẵn là gì?

Vữa khô trộn sẵn là vữa được trộn khô theo tỉ lệ riêng tại nhà máy và đóng bao sẵn. Người dùng chỉ cần mua vữa khô trộn sẵn về phối với nước sạch theo tỉ lệ nhà sản xuất cung cấp.

Các thành phần của vữa xây trộn sẵn là cát sạch, xi măng, chất phụ gia. Tất cả đều được xử lý theo quy trình tiêu chuẩn TCVN 4314 : 2003 .Điều này nhằm đảm bảo sau khi trộn với nước thì sẽ được hỗn hợp vữa hoàn hảo nhất.

Vữa trộn sẵn nextbuild

Ưu điểm của vữa khô trộn sẵn

 • Tiện dụng dễ dùng. Vữa khô trộn sẵn vô cùng dễ sử dụng. Chỉ cần trộn vữa khô với nước sạch theo tỉ lệ phối hợp của nhà sản xuất. Chúng ta đã có hỗn hợp vữa sẵn sàng thi công ngay. Do được trộn sẵn theo tỉ lệ nên độ chính xác mỗi lần trộn vữa đều như nhau. Hơn nữa còn tiết kiệm diện tích và giữ vệ sinh cho không gian cất chứa hơn cách làm vữa truyền thống.
 • Tiết kiệm thời gian công sức. Nếu vữa truyền thống yêu cầu phải có nhiều công đoạn làm chậm thời gian thi công. Thì dùng vữa khô trộn sẵn, công việc vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Tăng chất lượng thi công. Sử dụng vữa khô trộn sẵn trong thi công xây dựng sẽ dễ dàng cho những công đoạn sau hơn. Thợ xây có thể điều chỉnh gạch trong thời gian nhất định trước khi hỗn hợp khô. Nhờ đó gạch thẳng thàng lối và nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình

Nextbuild_Đơn vị cung cấp vữa khô trộn sẵn giá cạnh tranh nhất thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp vữa trộn khô chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí thi công xây dựng. Vậy thì hãy lựa chọn chúng tôi. Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và vữa trộn khô nói riêng với giá tốt nhất thị trường.

Lý do vữa khô trộn sẵn của chúng tôi có giá tốt? Đó là bởi chúng tôi tự sản xuất vữa trộn khô tại nhà máy riêng của mình. Vì thế không chỉ đảm bảo chất lượng thương hiệu vữa trộn khô. Chúng tôi còn có thể điều tiết giá cả bằng hạn chế các chi phí như thuê đại lý.

Ngoài ra, khi tự sản xuất tại nhà máy riêng của mình, vữa trộn sẵn được chúng tôi cung cấp có lợi thế giá cả tuyệt đối so với các đơn vị chỉ nhập hàng về bán. Mua vữa khô trộn sẵn của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm “bán lẻ rẻ như bán buôn”. Bởi vì đây là giá xuất xưởng của Nextbuild.

Giá vữa khô trộn sẵn tại Nextbuild hiện nay

Hiện nay chúng tôi sản xuất và tiêu thụ hai loại vữa khô trộn sẵn là:

 • Vữa khô trộn sẵn có Mac 75 giá 63.000đ/bao
 • Vữa khô trộn sẵn có Mac 75 giá 70.500đ/bao.
Vữa khô trộn sẵn (Loại Mac 75) DM – M75
 • Vữa tô, trát, xây đóng bao khô trộn sẵn. Dạng 1 thành phần, trộn với nước là sử dụng ngay
 • Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tô.
 • Định mức : Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tố
 • Đóng gói : Bao 50kg
Giá : Liên hệ
Vữa khô trộn sẵn (Loại Mac 100) DM – M100
 • Vữa tô, trát, xây đóng bao khô trộn sẵn. Dạng 1 thành phần, trộn với nước là sử dụng ngay
 • Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tô.
 • Định mức : Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tố
 • Đóng gói : Bao 50kg
Giá : Liên hệ

Cần căn cứ theo điều kiện thi công xây dựng và nhu cầu sử dụng cụ thể của công trình. Từ đó lựa chọn sử dụng loại vữa khô trộn sẵn phù hợp nhất.

Mặc dù vữa xây trộn sẵn có mức giá đắt hơn với vữa truyền thống. Nhưng những lợi ích mà vữa khô trộn sẵn mang đến lại không thể xem nhẹ được. Đó là tiết kiệm công sức, thời gian và cả chi phí nếu được sử dụng khoa học hợp lý. Vữa khô trộn sẵn là một vật liệu xây dựng mới có vai trò quan trọng trong công tác thi công hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tâm!

> Xem thêm : Ready Mix Mortar – Vữa trộn sẵn

> Ứng dụng của vữa khô tại các nước khác trên thế giới 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507