Giải mã mua keo dán gạch ở đâu chất lượng, giá tốt?

Keo dán gạch đá Adhesiv Cement

Như bạn đã biết keo dán gạch là một dạng hỗn hợp từ xi măng, cát sạc và phụ gia.Trước khi keo dán khô và được đóng túi đã được xử lý trên dây chuyền trộn chuyên dụng trong nhà máy sản xuất. Keo ốp dán gạch chất lượng được tạo ra để khắc phục những khuyết điểm của vữa xi măng trong ốp lát gạch. Vậy ở đâu cung cấp loại keo này chất lượng? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Xu hướng sử dụng keo dán gạch giá rẻ

Ngày nay có rất nhiều công trình xây dựng sử dụng keo dán ốp gạch. Từ những nhà, biệt thự của hộ gia đình, toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại quy mô lớn.

Sử dụng gạch ốp lát sàn và tường để không gian trở nên rộng mở sang trọng. Và điều này kéo theo nhu cầu sử dụng keo dán tăng theo. Với độ bám dính cao, keo ốp gạch áp đảo vữa xi măng truyền thống. Loại keo này dùng trong môi trường ẩm thấp hay nhiệt độ cao vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Dùng keo dán gạch còn tiết kiệm thời gian, dễ điều chỉnh và thay đổi hơn vữa xi măng.

giá keo dán gạch cao hơn vữa xi măng nhưng lại tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Sự khác biệt và những lợi ích của keo dán gạch mang lại nhiều giá trị hơn là số tiền tiết kiệm do chênh lệch nguyên liệu. Điều này đã thúc đẩy nhiều người lựa chọn sử dụng keo dán gạch thay vữa xi măng truyền thống.

Keo dán gạch đá Adhesiv Cement
Keo dán gạch đá Adhesiv Cement của NextBuild Group là Loại Keo dán gạch đá giá rẻ nhưng chất lượng.

Ở đâu cung cấp keo dán gạch giá rẻ?

Khi muốn sử dụng keo dán dán gạch cho căn nhà của mình, nhiều người đã có chung một câu hỏi: Ở đâu cung cấp keo giá tốt?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán keo đa dạng về chất lượng và giá cả. Có không ít địa chỉ bán keo dán gạch giá rẻ kém chất lượng với giá tiền thật. Và việc này làm khách hàng nghi ngờ cả một thị trường keo dán gạch. Đồng thời còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những đơn vị uy tín chuyên nghiệp như chúng tôi.

Là một trong những địa chỉ cung cấp keo ốp lát chất lượng cao, giá tốt. Chúng tôi được vô số khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã cung cấp keo dán gạch cho hàng ngàn căn nhà với mức giá hợp lý ưu đãi.

Bạn đang nghi ngờ sao có thể cung cấp keo với giá tốt mà chất lượng không đổi?

Lý do vô cùng đơn giản, Nextbuild có nhà máy sản xuất keo dán gạch giá rẻ riêng. Chúng tôi vừa kiểm soát về chất lượng của sản phẩm mà vừa cung cấp trực tiếp ra thị trường. Và keo ốp lát của chúng tôi không cần trải qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Sự liên kết chặt chẽ giữa cung ứng và tiêu thụ của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng lợi ích lớn lao nhất. Đó là sản phẩm keo dán gạch chất lượng cao, giá thành tốt như giá tận gốc của nhà máy.

Nhờ vào lợi thế này, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm hay uy tín vững chắc trên thị trường. Khách hàng quen còn dành cho chúng tôi niềm tin tưởng tuyệt đối. Và họ còn như không ngừng giúp chúng tôi quảng bá danh tiếng, chất lượng và giá cả.

Có thể khẳng định rằng, Nextbuild đã – đang và sẽ là một trong những đơn vị cung cấp keo dùng dán gạch giá tốt nhất thị trường.

 Giá keo tại Nextbuild như thế nào?

Hiện nay Nextbuild đang sản xuất và cung cấp hai loại keo dán gạch chất lượng cao. Đó là keo ốp lát CD1 và Keo ốp lát CD2 với các mức giá cực kỳ ưu đãi:

  • Keo ốp lát CD1 có mức giá là 162.500đ/bao/25kg.
  • Keo ốp lát CD2 có mức giá 237.500đ/bao/25kg
Keo ốp lát AD-CD1-G25
  • Keo ốp lát gạch đá AD-CD1 xi măng polymer cải tiến. Sản phẩm dùng để ốp lát gạch đá.
  • Dùng để ốp lát : •Gạch, đá có kích thước nhỏ; •Trong nhà, vách nền vữa xi măng, tường bê tông .
  • Định mức : 3kg – 6kg/m2 Độ dày từ 2-4mm
  • Đóng gói :bao 25kg
Giá : Liên hệ
Keo ốp lát AD-CD2FT-G25
  • Keo ốp lát gạch đá AD-CD2 xi măng polymer cải tiến. Sản phẩm dùng để ốp lát nhà tắm, tấm đá lớn
  • Dùng để ốp lát : • Gạch ceramic, đá có kích thước lớn trong nhà và ngoài trời. • Các loại nền bê tông, tấm thạch cao, tấm gỗ, nền thạch cũ,..
  • Định mức : 3kg – 6kg/m2 Độ dày từ 2-4mm
  • Đóng gói :bao 25kg
Giá : Liên hệ

Keo dán gạch là một sản phẩm của xây dựng hiện đại mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ. Có thể tiết kiệm thời gian,công sức và thậm chí là cả tiền bạc trong thi công xây dựng khi sử dụng keo ốp lát.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp keo dán gạch giá rẻ, trung thực về chất lượng, giá cả. Hãy lựa chọn chúng tôi, đơn vị cung cấp các loại keo, các loại vữa, phụ gia,… hỗ trợ xây dựng với thâm niên trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng vì chất lượng cao giá cả tốt.

>Xem thêm: Keo dán gach đá NextBuild

> Hướng dẫn công nghệ ốp gạch công nghệ Nhật Bản với keo dán gạch đá NextBuid : Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507