Lưu ngay báo giá vữa khô trộn sẵn chuẩn nhất 2019

Báo giá vữa khô trộn sẵn

Vữa khô trộn sẵn là giải pháp nguyên vật liệu thông minh trong lĩnh vực xây dựng. Hiện tại, vữa khô được đón nhận ở mọi công trình thi công bởi độ tiện dụng cũng như tốc độ trộn vữa thành phẩm nhanh chóng. Bạn quan tâm và muốn nhận báo giá từ nhà phân phối Nextbuild. Hãy theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin tham khảo về giá cũng như đặt mua.

Vữa khô trộn sẵn và xu hướng sử dụng

giá vữa trộn sẵn
Báo giá vữa khô trộn sẵn của Nextbuild

Vữa khô là dạng bột khô xám, nó sẽ trở thành hỗn hợp vữa dẻo khi tiến hành hòa với nước. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong giai đoạn xây tô, cán nền. Vữa khô trộn sẵn có công dụng trát tường gạch xây, tường bê tông và nhiều công dụng khác.

Ra đời trong kỷ nguyên 4.0, vữa khô trộn sẵn hứa hẹn khuấy đảo thị trường vật liệu xây dựng. Từ đó đưa Việt Nam bắt kịp xu hướng vật tư thế giới. Không những là nguyên liệu cốt yếu trong xây dựng, vữa này còn giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng không phải nghiên cứu liều lượng cát, xi măng, nước mà chỉ cần thêm nước theo tỷ lệ. Đặc biệt những người chưa có kinh nghiệm sử dụng vữa cũng có thể dễ dàng trộn hỗn hợp vữa đúng chuẩn để sửa chữa đôi chỗ trong nhà.

Xu hướng sử dụng vật liệu thông minh ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ trên, lan tỏa trên phạm vi toàn cầu. Do đó, vữa khô trộn sẵn là sản phẩm tiềm năng được khuyến khích sử dụng ở mọi nơi.

Chi tiết báo giá vữa khô trộn sẵn tại Nextbuild

  • Vữa khô trộn sẵn loại Mac 75

Vữa khô trộn sẵn loại Mac 75 mang mã DM – M75, là sản phẩm 1 thành phần. Chỉ cần hòa với nước, bạn sẽ có ngay hỗn hợp vữa tô, trát, xây hiệu quả. Sản phẩm mang công dụng xây gạch thông thường, trát/phun tường và phủ sàn trong nhà và ngoài trời. Lượng dùng sẽ tính theo chiều dày lớp tô hay thể tích khối xây. Bao 50kg chỉ với giá 63.000 đồng.

  • Vữa khô trộn sẵn loại Mac 100

Mang mã DM – M100, vữa khô trộn sẵn loại Mac 100 cũng là dạng sản phẩm 1 thành phần. Tùy thuộc vào thể tích khối xây hay chiều dày lớp tô mà trộn tỷ lệ nước phù hợp. Người dùng có thể dễ dàng tạo hỗn hợp vữa chỉ với nước, trộn đều để bột khỏi vón cục. Về công dụng, vữa khô trộn sẵn Mac 100 kế thừa và phát huy công dụng của dòng Mac 75. Vữa loại Mac 100 có khả năng tiếp xúc với nhiều loại vật liệu, dùng để xây trát tường gạch đất sét nung, gạch bê tông cốt liệu, trát tường bê tông, cán nền. Giá thành xuất xưởng của vữa Mac 100 là 70.500 đồng/ bao.

Vữa khô trộn sẵn (Loại Mac 75) DM – M75
  • Vữa tô, trát, xây đóng bao khô trộn sẵn. Dạng 1 thành phần, trộn với nước là sử dụng ngay
  • Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tô.
  • Định mức : Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tố
  • Đóng gói : Bao 50kg
Giá : Liên hệ
Vữa khô trộn sẵn (Loại Mac 100) DM – M100
  • Vữa tô, trát, xây đóng bao khô trộn sẵn. Dạng 1 thành phần, trộn với nước là sử dụng ngay
  • Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tô.
  • Định mức : Lượng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào thể tích khối xây, hoặc chiều dày lớp tố
  • Đóng gói : Bao 50kg
Giá : Liên hệ

Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên mà dòng vữa khô trộn sẵn rất được ưa chuộng. Dự kiến trong thời gian tới, vữa này sẽ tạo nên trào lưu vật liệu thông minh tại Việt Nam.

Lưu ý chung khi mua hàng tại Nextbuild

Giá niêm yết trên đây là giá xuất xưởng. Hóa đơn mua hàng tại Nextbuild sẽ tính thêm 10% thuế VAT cho quý khách. Tuy nhiên, quý khách an tâm, mức giá bao gồm VAT của Nextbuild vẫn chiếm vị thế cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Giá niêm yết tại báo giá này sẽ thay thế cho các báo giá trước đây. Hiệu lực báo giá tính đến khi có thông báo điều chỉnh giá mới từ công ty NEXTBUILD.

Hàng đã đặt sẽ được nhân viên Nextbuild giao tại kho. Hoàn tất thủ tục bàn giao sau khi quý khách kiểm tra đủ số lượng và chất lượng sản phẩm. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng.

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo 100% mới và được đóng gói theo tiêu chuẩn NEXTBUILD.

Mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm, hàng giả, hàng nhái, không chính hãng, nếu chứng minh được lỗi từ phía Nextbuild, chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% giá trị hàng kém chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp các chứng nhận chất lượng và nguồn gốc sản phẩm khi có yêu cầu.

Vữa khô trộn sẵn của Nextbuild hiện chiếm được thị phần nhất định trên thị trường vật tư. Với 3 khu vực: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Tuyên Quang, Nextbuild tự tin có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi công trình trong phạm vi cả nước. Trên đây là báo giá chi tiết  Báo giá vữa khô trộn sẵn của Nextbuild. Nếu có nhu cầu đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507