Báo giá phụ gia hóa chất xây dựng bột bả chuẩn xác

phụ gia hóa chất xây dựng

Mọi công đoạn nếu được hoàn thành hoàn hảo sẽ tạo dựng nên công trình hoàn hảo. Trong đó, sơn tường là công đoạn quan trọng nhất, đòi hỏi độ đẹp, láng mịn, đều màu. Phụ gia hóa chất xây dựng hay cụ thể là bột bả chính là yếu tố làm nên sự hoàn hảo cho lớp sơn. Ngày nay, bột bả được ứng dụng rộng rãi ở mọi công trình, nhu cầu mua cũng tăng cao. Bằng bài viết này, Nextbuild sẽ cung cấp cho quý vị báo giá chi tiết sản phẩm bột bả.

Phụ gia hóa chất xây dựng là gì? Bột bả là gì?

Phụ gia là nguyên liệu chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong thành phần tạo nên sản phẩm. Chúng có vai trò quan trọng hỗ trợ sản phẩm phát huy tác dụng tối đa, như:

 • Duy trì độ ẩm cho thời gian gắn kết.
 • Thi công thuận lợi, dễ dàng.
 • Chống vết nứt tường.
 • Thúc đẩy nhanh thời gian trộn, sử dụng sản phẩm (dễ trộn với nước).
 • Hạn chế tính đóng rắn sau thời gian dài không dùng.
Phụ gia là nguyên liệu chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong thành phần tạo nên sản phẩm. Chúng có vai trò quan trọng hỗ trợ sản phẩm phát huy tác dụng tối đa

Bột bả là loại vật liệu pha với nước để tạo nên hỗn hợp thi công lên bề mặt tường. Loại bột này có tác dụng làm phẳng, mịn bề mặt nhằm tăng tính thấm mỹ cho tường nhà. Một số cách gọi khác của bột bả như: bột bả tường, bả tường, bột trét tường, bột trét, trét matit, bột matit, bả matit, bột bả matit, hoặc một số tên gọi khác ở địa phương.

Bột bả có các thành phần chính như:

 • Chất kết dính:

Công dụng chính của chất này là tăng độ bám, dính cho sản phẩm. Chất kết dính gồm dạng khoáng (Cement, Gypsum) và dạng Polymer.

 • Chất độn:

Là chất sử dụng để tăng cường một số hoạt tính cho sản phẩm. Tác dụng cụ thể của chất độn gồm: tăng độ vững chắc, hạn chế tính chảy, tăng thể tích và khả năng thi công. Các loại chất độn thường dùng là: Carbonate Calcium (CaCO3)

 • Phụ gia xây dựng:

Phụ gia hóa chất xây dựng tuy chiếm tỷ lệ vô cùng nhỏ nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Như đã trình bày ở trên, nếu không có chất phụ gia, bề mặt sơn sẽ xuất hiện vết nứt, sần sùi, sơn nhanh vón cục khi để lâu ngoài môi trường.

Sử dụng phụ gia xây dựng bột bả sẽ giúp tường láng, mịn, đẹp và tiết kiệm sơn. Lớp sơn trở nên hoàn hảo hơn, phù hợp với phòng khách, phòng trưng bày, quầy tiếp tân,…

Báo giá chi tiết phụ gia hóa chất xây dựng bột bả tại Nextbuild

Bột bả Ultra Skimcoat mang mã USC-W là loại vật liệu dùng để lấp đầy các vết nứt nhỏ. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ làm căng, phẳng mịn bề mặt trước khi sơn. Khi sử dụng bột bả, lớp sơn không chỉ bền, đẹp mà còn ít hao tốn. Định lượng sản phẩm 0.97kg/m2, dày 1mm. Bột bả được đóng bao theo tiêu chuẩn Nextbuild  20Kg, trị giá 170,000 đồng/ bao.

Những điều cần lưu ý khi mua phụ gia hóa chất xây dựng tại Nextbuild

 • Giá trên là giá xuất xưởng, chưa bao gồm 10% thuế VAT, hàng giao tại kho. Báo giá này thay thế cho các báo giá trước đây và có giá trị đến khi có thông báo mới từ công ty NextBuild
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 03 ngày Nextbuild sẽ giao hàng tại kho theo đúng đơn hàng của quý khách.
 • Sản phẩm bột bả Ultra Skimcoat được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, đóng gói đúng chuẩn. Mọi khiếu nại liên quan đến hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, không chính hãng, chúng tôi sẵn sàng xuất trình tài liệu chứng nhận chất lượng, nguồn gốc sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Nextbuild cam kết bồi thường 300% giá trị hàng có vấn đề nếu lỗi xuất phát từ phía chúng tôi.
 • Nextbuild cũng hướng đến chăm sóc khách hàng với các chương trình ưu đãi cùng mức giá hấp dẫn.
 • Nextbuild có chi nhánh tại 3 khu vực: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Tuyên Quang. Với mạng lưới phân phối rộng cùng trữ lượng hàng lớn, chúng tôi luôn luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đặt hàng của quý khách.

Trên đây là báo giá chi tiết sản phẩm phụ gia hóa chất xây dựng bột bả từ Nextbuild. Chỉ với một cuộc điện thoại, quý khách sẽ sở hữu ngay sản phẩm bột bả chất lượng. Mọi nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Liên hệ mua hàng

Chi nhánh phía bắc

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507