Nextbuild “tung ra” báo giá vữa tự san phẳng tốt nhất hiện nay

vữa tự san phẳng - Self levelling mortar

Gây sốt thị trường vật liệu xây dựng thời gian qua, vữa tự san phẳng tạo nên xu hướng mới. Sản phẩm thông minh này hứa hẹn sẽ sớm góp mặt tại mọi công trình khắp Việt Nam. Rất nhiều người gửi đến Nextbuild thắc mắc về giá thành sản phẩm này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho quý vị báo giá vữa tự san phẳng của Nextbuild về sản phẩm tiện ích này.

Ưu điểm của vữa tự san phẳng

Vữa tự san phẳng là loại bột khô màu xám. Thành phần vữa bao gồm bột xi măng kết hợp polymer biến đổi, cấp phối và phụ gia đặc biệt. Khi trộn với nước tạo thành hỗn hợp có tính chảy tốt cùng khả năng tự làm phẳng bề mặt.

Vữa tự san phẳng có đặc tính chảy, giúp san phẳng bề mặt nhanh chóng, không tạo lỗ rỗng. Lớp vữa khô sau 10 giờ, có cường độ chịu lực cao, được dùng làm phẳng các nền bê tông. Lớp nền hoàn hảo sẽ tạo tiền đề thi công các công đoạn tiếp theo. Đồng thời, loại vữa này hoạt động như lớp cách ẩm cho các sàn bê tông, hạn chế tối đa khả năng thấm nước, ẩm tường. Loại vữa này hiện ứng dụng rộng rãi trong các công trình, tiết kiệm thời gian làm phẳng bề mặt.

Self Levelling Mortar - Vữa tự san phẳng
Giá Vữa tự san phẳng Self Levelling Mortar của NextBuild

Báo giá vữa tự san phẳng tại Nextbuild

Vữa tự san phẳng cường độ cao mang mã SLC – S và SLC-H là dạng sản phẩm 1 thành phần. Khi trộn với nước theo tỷ lệ nhất định là sử dụng ngay. Định lượng sản phẩm 1,75 kg/m2, độ dày 1mm. Sản phẩm mang lại công dụng làm phẳng, đẹp cho bề mặt sàn bê tông để trơ hoặc bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo. Vữa tự san phẳng hỗ trợ lót nền cho lớp sơn epoxy, trải thảm hay lát sàn gỗ, sàn vinyl. Tạo lớp cách ẩm cho các sàn bê tông, bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo cũng là một trong những công dụng nổi bật của loại vữa hữu ích này.

Sản phẩm được đóng gói dạng bao theo tiêu chuẩn Nextbuild với khối lượng 25kg. Giá vữa tự san phẳng xuất xưởng của mỗi bao chỉ 300.000 đồng.

Vữa tự san phẳng (cường độ cao) SLC - S
  • Vữa tự san phẳng SLC-S và SLC-H là dạng 1 thành phần trộn với nước là sử dụng ngay.
  • - Làm phẳng, đẹp cho các bề mặt sàn bê tông để trơ hoặc bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo như sơn epoxy, trải thảm hay lát sàn gỗ, sàn vinyl. – Tạo lớp cách ẩm cho các sàn bê tông, bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo.
  • Định mức : 1.75 kg/m2 Độ dày 1mm
  • Đóng gói : Bao 25kg
Giá : Liên hệ

*Lưu ý: Giá nêu trên chưa bao gồm Thuế giá trị gia tăng 10% tính trên mỗi sản phẩm. Báo giá đề cập tại bài viết này thay thế cho các báo giá trước đây. Giá thành sản phẩm có hiệu lực cho đến ngày có thông báo điều chỉnh giá chính thức từ Nextbuild.

Chính sách ưu đãi khi mua hàng tại Nextbuild

Giá vữa tự san phẳng do Nextbuild cung cấp sau khi cộng VAT vẫn đảm bảo duy trì mức giá cạnh tranh. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua hàng của chúng tôi. Ngoài ra, những đối tác có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn, Nextbuild sẵn sàng thương lượng mức giá ưu đãi, thiện chí.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, Nextbuild sẽ nhanh chóng xuất xưởng hàng. Hàng được giao tại kho chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày tính từ ngày chốt đơn đặt hàng.

Sản phẩm do Nextbuild cung cấp đảm bảo 100% chính hãng, đóng gói kỹ, bảo quản theo tiêu chuẩn Nextbuild. Mọi khiếu nại về hàng nhái, hàng giả, hàng không chính hãng nếu thuộc lỗi của Nextbuild, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 300% giá trị hàng đã giao.

Hàng hóa nhập khẩu của Nextbuild đều có hóa đơn, chứng từ và giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ. Nếu quý khách có yêu cầu xem các tài liệu trên, Nextbuild sẽ cung cấp cụ thể và chi tiết.

Giao dịch với Nextbuild, quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng phục vụ đặc biệt nơi đây. Đội ngũ chuyên viên năng động, thân thiện được training bài bản cùng hệ thống chăm sóc khách hàng tốt là một trong những lợi thế của chúng tôi.

Trên đây là báo giá vữa tự san phẳng của Nextbuild. Sử dụng vữa này tại bất kể công trình gì đều mang lại chất lượng hoàn hảo. Không chỉ tiết kiệm thời gian, vữa của Nextbuild còn tạo bề mặt phẳng đẹp, không tốn công tráng nền. Chúng tôi hiện có trụ sở tại 3 khu vực: Thủ đô Hà Nội, Tuyên Quang và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507