Có nên mua máy phun vữa chống thấm?

máy phun vữa chống thấm

Trong thi công xây dựng hiện đại, vữa chống thấm là vật liệu thiết yếu không thể bỏ qua. Để việc thi công vữa chống thấm nhanh chóng và tiện ích. Việc sử dụng máy phun vữa chống thấm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Và nếu bạn đang băn khoăn chuyện có nên mua máy phun vữa chống thấm cho công trình. Mà mình đang tiến hành thi công hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho nỗi băn khoăn này thông qua bài viết hữu ích dưới đây nhé.

Máy phun vữa chống thấm là gì?

Máy phun vữa chống thấm là thiết bị hỗ trợ xây dựng được thiết kế chế tạo dựa trên công nghệ phun hiện đại. Và phù hợp với đặc thù của các công trình kiến trúc. Máy phun vữa có kích thước gọn nhẹ. Không tạo tiếng ồn lớn và có hiệu quả cao hỗ trợ xây dựng.

Hiện nay các nhà thầu xây dựng rất ưa chuộng sử dụng loại thiết bị này trong quá trình thi công xây dựng của mình. Với thiết kế đường ống dẫn làm từ chất liệu cao su hoặc kim loại. Máy phun vữa chống thấm có thể vận chuyển vữa chống thấm đến vị trí cần thi công. Mà không hề tốn nhiều nhân lực và thời gian.

Máy phun vữa chống thấm có khả năng vận chuyển vật liệu với nhiều khoảng cách khác nhau. Thông thường là xa 500m và rộng 70m. Đồng thời nó cũng có thể xả vữa đúng vị trí  yêu cầu.

Đặc điểm của máy phun vữa chống thấm

Hiện nay trên các công trường thi công xây dựng lớn và cao tầng. Sử dụng máy phun vữa chống thấm đang là một trong những xu hướng tiết kiệm chi phí. Và thúc đẩy tiến độ được nhiều nhà thầu lựa chọn. Có thể thấy máy phun vữa chống thấm không chỉ giúp việc xây dựng vừa trở nên tiện lợi dễ dàng. Mà còn đảm bảo chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của các công trình .

Máy phun vữa chống thấm được lòng giới xây dựng như vây là nhờ vào những đặc điểm nổi bật như:

  • Có tỉ lệ xả chính xác 100%.
  • Không chỉ vận chuyển được vữa mà còn vận chuyển cả bê tông, thiết kế phù hợp với những vật liệu có thời gian đông cứng nhanh.
  • Trong quá trình sử dụng, còn có thể điều chỉnh thời gian đông cứng của vật liệu bằng chất xúc tác chuyên dụng.
  • Máy phun vữa chống thấm có tính linh hoạt cao. Không chỉ ở vận chuyển vật liệu mà còn dễ di chuyển và sử dụng.
  • Sau khi hoàn thành công việc, có thể nhanh chóng vệ sinh thiết bị bằng nước một cách dễ dàng.

Bởi vì đây là thiết bị hỗ trợ thi công xây dựng phổ biến. Nên trên thị trường có nhiều máy nguyên chiếc và linh kiện thay thế có nguồn gốc nội địa và ngoại nhập. Trong trường hợp máy phun vữa chống thấm bị hư hỏng. Chúng ta có thể nhanh chóng sửa chữa thay thế linh kiện thiết bị.

Lợi ích của máy phun vữa chống thấm

Với những đặc điểm vượt trội về thiết kế và hiệu quả mà máy phun vữa chống thấm sở hữu. Có thể thấy đây là thiết bị mang đến nhiều lợi ích cho việc thi công xây dựng các kiến trúc cao tầng có quy mô lớn hiện nay như: chung cư, cao ốc, nhà xưởng,…

Thiết kế tối ưu về độ chính xác, khả năng vận chuyển linh hoạt ở khoảng cách xa phù hợp với cả những vị trí đặc thù. Máy phun vữa chống thấm là thiết bị lý tưởng mà các nhà thầu lựa chọn. Để tiết kiệm thời gian công suất. Đồng thời cũng có thể tăng tiến độ thi công. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo và giá trị thẩm mỹ đồng đều của công trình kiến trúc.

Có nên mua máy phun vữa chống thấm?

Qua những thông tin phân tích bên trên, có thể dễ dàng nhận ra sự thiết yếu của máy phun vữa chống thấm trong các công trình xây dựng hiện đại. Vừa có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực bằng một thiết bị máy móc có độ chính xác cao, tính linh hoạt cũng như dễ dàng bảo quản, vệ sinh. Chắc chắn rằng đầu tư mua sắm máy phun vữa chống thấm sẽ là chiến lược kinh doanh lý tưởng nhất cho các nhà thầu xây dựng hiện nay.

Hi vọng với những thông tin về máy phun vữa chống thấm mà Nextbuild cung cấp. Bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này. Cũng như đưa ra những lựa chọn hợp lý hiệu quả mang lại thành công cho công việc của mình. Nếu có nhu cầu mua máy phun vữa chống thấm chất lượng cao giá cả cạnh tranh và bảo hành hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507