vữa xây trát trộn sẵn chất lượng có vai trò gì trong xây dựng?

Vữa trộn sẵn nextbuild

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng. Vữa trộn sẵn đã được ra đời ứng dụng công nghệ mới hoàn toàn trên thế giới và hứa hẹn sẽ tạo nên thành công của những công trình xây dựng lớn trong tương lai. Thị trường bất động sản trong năm 2018 đang rất hot bắt kịp sự bùng nổ công nghệ 4.0. Mức độ xây dựng các công trình ngày càng nhiều vì thế cũng đòi hỏi nguyên liệu phải đạt chất lượng tốt hơn và đem lại hiệu suất cao hơn cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy vữa xây trát trộn sẵn NextBuild chính là sự lựa chọn hoàn hảo với các lợi ích không ngờ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc các lợi ích của vữa khô trong xây dựng.

Vữa xây trát trộn sẵn là gì?

Vữa trộn sẵn là loại vữa xi măng, dùng để xây tô, cán nền. Khi thi công chỉ cần trộn với nước ta sẽ tạo ra được có một hỗn hợp vữa dẻo và ưu điểm là rất dễ thi công. Vữa khô trộn sẵn dùng để xây gạch tuynel, gạch bê tông cốt liệu. Trát tường gạch xây, tường bê tông, dầm đà, cột…

Vữa trộn sẵn nextbuild
Vữa trộn sẵn là loại vữa xi măng, dùng để xây tô, cán nền. Khi thi công chỉ cần trộn với nước ta sẽ tạo ra được có một hỗn hợp vữa dẻo và ưu điểm là rất dễ thi công. Vữa khô trộn sẵn dùng để xây gạch tuynel, gạch bê tông cốt liệu

Những vai trò của vữa xây trát trộn sẵn chất lượng trong xây dựng

Giải pháp hữu hiệu giảm tải ô nhiễm môi trường

Vữa khô trộn sẵn của NextBuild  không gây bụi bẩn, hoàn toàn sạch và an toàn với môi trường xung quanh bạn sẽ không cần phải lo lắng bụi bặm sẽ bám đầy và ảnh hưởng đến những căn hộ lân cận.

Đảm bảo chính xác tỷ lệ

Vữa xây trát trộn sẵn NextBuild với độ dẻo, dễ thi công, hạn chế tình trạng vữa bị rơi vãi, không co ngót, răn nứt mà còn được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội như bám dính tốt, vữa dẻo dễ thi công và trát tốt trên tường gạch bê tông nhẹ hay bê tông khí chưng áp.

Không gây tốn kém, lãng phí

Khi rất dễ sử dụng, đơn giản chỉ trộn với nước là dùng ngay.

Tuổi thọ của nhà cao hơn và độ thẩm mỹ cao

Thành phần của vữa bao gồm cốt liệu chọn lọc được sấy khô, sàng lọc tạp chất, xi măng polyme và phụ gia (theo tỷ lệ sản phẩm)… trộn đều trên dây chuyền công suất lớn. Vì vậy, các loại vữa khô nên sạch tạp chất, tuổi thọ cao…

Đơn cử như một công trình dùng vữa thông thường để trát thì chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng, nhưng dùng vữa khô trộn sẵn sẽ tránh được tình trạng này. Bề mặt trát bằng vữa khô sẽ phẳng hơn. Do trong quá trình sản xuất  vữa khô được trộn bằng máy nên nguyên liệu và phụ gia được đảo rất đều. Mặt khác, khi sử dụng vữa khô trộn sẵn, chủ công trình dễ dàng quản lý chất lượng cũng như khối lượng công trình.

Nextbuild đơn vị phân phối vữa khô trộn sẵn uy tín trên toàn quốc

Nổi bật giữa các dòng vữa khô trộn sẵn hiện nay, duy nhất có nhãn hiệu vữa khô trộn sẵn NextBuild. Vữa khô NextBuild Mortar đóng bao chất lượng  và tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Là đơn vị phân phối cả nước và hiện tại 3 đơn vị phân phối chính nằm tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Tuyên Quang.

Ưu điểm của vữa xây trát trộn sẵn của Nextbuild

Dễ sử dụng, đơn giản chỉ trộn với nước là dùng ngay.

Dẻo, dễ thi công, hạn chế vữa bị rơi vãi. Cường độ ổn định, không co ngót, răn nứt.

Tăng khả năng chống thấm.

Thân thiện môi trường, dễ được cấp chứng nhận nhãn hiệu xanh.

> Xem thêm: VỮA NEXTBUID

Hướng dẫn sử dụng vữa xây trát trộn sẵn

Có thể trộn bằng máy trộn cưỡng bức hoặc máy trộn rơi tự do. Cho nước vào thùng trước, sau đó cho vữa vào. Trộn đến khi không còn vón cục, ta sẽ có được 1 hỗn hợp vữa.

Tỷ lệ trộn: 1 bao 50kg + 8,5 đến 9 lít nước sạch.

Với những ưu điểm nổi trội nêu trên, nhiều chuyên gia dự đoán. Vữa khô trộn sẵn NextBuild Mortar sẽ được nhiều người lựa chọn trong mùa xây dựng năm nay.

Hãy đưa ra lựa chọn thông minh cho công trình xây dựng của bạn với những sản phẩm vữa xây trát trộn sẵn. Nextbuild luôn là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507