Khám phá đơn vị cung cấp vữa trát chống thấm mạch mỏng

Vữa xây mạch mỏng - Thin bed mortar

Trong mỗi giai đoạn, người dùng cần tỉ mỉ chọn vật liệu tốt để mang lại hiệu quả thi công. Vữa xây mạch mỏng là một trong số những vật liệu cần thiết đó. Để chọn mua được loại vữa tốt, bạn cần tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Bài viết sau sẽ cung cấp cho quý vị địa điểm phân phối vữa trát chống thấm mạch mỏng chất lượng.

Vữa trát chống thấm mạch mỏng là gì?

Để biết rõ về vữa xây mạch mỏng chất lượng, trước hết hãy tìm hiểu về loại vữa chống thấm. Vữa chống thấm là dạng hỗn hợp trộn sẵn gốc xi măng. Chỉ cần pha với tỷ lệ nước nhất định, người dùng sẽ tạo ra hỗn hợp vữa. Lớp vữa này có tác dụng chống thấm nước cực kỳ tốt cho mọi loại bề mặt. Cụ thể như bề mặt ngang, bề mặt đứng hay các bề mặt có vết nứt gây rò rỉ nước.

Vữa xây mạch mỏng là sản phẩm thuộc dòng vữa chống thấm tại Nextbuild. Chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn, ta sẽ có hỗn hợp vữa dẻo thi công ngay. Công dụng: xây gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông cốt liệu, lắp tấm panel bê tông nhẹ. Lớp vữa này hỗ trợ gạch, tấm panel dính chắc trên tường bê tông nhẹ  khi trát. Thành phần sản phẩm: xi măng, cát sấy tuyển sạch hạt nhỏ và chất phụ gia. Định mức sản phẩm: 30-40kg/m3 gạch. Đóng gói : 1 bao 25kg, 1 Pallet: 40 bao.

Self Levelling Mortar - Vữa tự san phẳng
Vữa xây mạch mỏng là sản phẩm thuộc dòng vữa chống thấm tại Nextbuild. Chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn, ta sẽ có hỗn hợp vữa dẻo thi công ngay

Ưu điểm của vữa trát chống thấm mạch mỏng tại Nextbuild

  • Dễ sử dụng

Chỉ cần trộn với nước, hỗn hợp vữa dẻo chuẩn xác về tỷ lệ thành phần sẽ xuất hiện. Do đó, người lần đầu sử dụng vữa này có thể tự tin pha chế sản phẩm. Ưu điểm này cũng giúp thợ thi công công trình tiết kiệm được thời gian trộn vữa. Nhờ đó, tiến độ thi công được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

  • Dễ thi công, hạn chế vữa rơi vãi

Ngoài tính dễ thi công, độ dẻo hoàn hảo giúp vữa trát chống thấm mạch mỏng khắc phục được sự rơi vãi vữa. Vữa xây mạch mỏng cải thiện được độ thẩm mỹ của thành phẩm và thời gian quét dọn công trình. Đó cũng chính là lý do loại vữa này được tin dùng tại nhiều công trình.

  • Cường độ bám dính cao, không co ngót, răn nứt

Một số sản phẩm vữa co ngót gây răn nứt gạch, ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ. Vữa xây mạch mỏng sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên. Cường độ bám dính cao được pha chế theo công thức đặc biệt giúp vữa này đạt chất lượng hoàn hảo khi sử dụng.

  • Thân thiện môi trường

Sản phẩm vữa an toàn, cam kết không gây hại đến môi trường và người sử dụng. Mỗi mặt hàng của Nextbuild luôn hướng đến chứng nhận nhãn hiệu xanh.

Ultra Skinmocat – Bột trét gốc xi măng
Sản phẩm vữa an toàn, cam kết không gây hại đến môi trường và người sử dụng. Mỗi mặt hàng của Nextbuild luôn hướng đến chứng nhận nhãn hiệu xanh.

Đơn vị cung cấp vữa trát chống thấm mạch mỏng chất lượng

Nếu đang tìm kiếm nhà phân phối uy tín, Nextbuild sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Là đơn vị phân phối hàng hóa tiên phong trong xu hướng áp dụng công nghệ cao vào lĩnh vực vật liệu xây dựng, Nextbuild gây ấn tượng với những sản phẩm độc đáo, thực tế. Nextbuild hiện là nhà phân phối uy tín cả nước với quy mô lớn, trải rộng 3 khu vực lớn:

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

Trên đây là bài viết chia sẻ đơn vị cung cấp vữa trát chống thấm mạch mỏng cho quý vị. Hi vọng bài viết của chúng tôi là kênh thông tin hữu ích cho những ai tìm sản phẩm này. Nextbuild hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý khách dựng nên công trình chất lượng. Để được tư vấn loại sơn nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung, hãy gọi ngay cho Nextbuild. Đội ngũ chuyên viên của Nextbuild sẽ hỗ trợ tận tâm giúp quý khách có được mặt hàng ưng ý.

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507