Vai trò của vữa tự san phẳng gốc xi măng trong xây dựng

vữa tự san phẳng - Self levelling mortar

Vữa tự san phẳng gốc xi măng là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng tất cả những tiêu chí kỹ thuật. Đó là sự nghiêm khắc về độ phẳng của các lớp bề mặt trong thi công xây dựng hiện đại.

Loại vữa này được trộn sẵn và đóng thành bao, khi sử dụng thì trộn với nước theo tỉ lệ quy định. Có đặc tính tự san phẳng, có cường độ và khả năng bám dính tốt trong thi công mặt sàn. Vữa tự san phẳng là xi măng biến đổi polymer với những đặc tính trái ngược với bê tông.

Ngày nay vữa tự san phẳng được sử dụng rộng trong thi công mặt sàn. Từ những căn nhà, biệt thự cho đến cao ốc, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Tất cả đều sử dụng vữa tự san như một giai đoạn hỗ trợ quan trọng.

Vai trò của vữa tự san phẳng gốc xi măng trong xây dựng

Với khả năng làm phẳng các bề mặt sàn như bê tông, bê tông cốt thép,.. Vữa tự san phẳng có thể hỗ trợ tiến hành các bước như ốp gạch hay sơn epoxy, ốp gỗ,… một cách thuận lợi và hoàn hảo hơn.

Trong thi công xây dựng cũng thường dùng vữa tự san phẳng. Nhằm mục đích tạo một lớp tách ẩm cho sàn bê tông hoặc bê tông cốt thép. Với lớp vữa tự san phẳng này, các bước tiếp theo sẽ hoàn hảo và bền đẹp hơn nhiều.

vữa tự san phẳng - Self levelling mortar
Với khả năng làm phẳng các bề mặt sàn như bê tông, bê tông cốt thép,.. Vữa tự san phẳng có thể hỗ trợ tiến hành các bước như ốp gạch hay sơn epoxy, ốp gỗ,… một cách thuận lợi và hoàn hảo hơn.

Đặc biệt vữa tự san phẳng với cường độ và khả năng bám dính tốt. Vữa tự san có thể chịu được cường lực phát sinh. Nhiều công trình công cộng có mật độ người qua lại cao đều sử dụng vữa tự san trong thi công sàn như trường học, bệnh viện,…

Khả năng ứng dụng của vữa tự san phẳng trong xây dựng vô cùng linh hoạt. Rất nhiều công trình quy mô lớn sử dụng vữa tự san phẳng để tiết kiệm thời gian, công sức. Thông qua đó tiết kiệm chi phí xây dựng một cách thông minh và an toàn.

Có thể thấy vữa tự san phẳng có vai trò quan trọng trong công tác thi công xây dựng. Giá trị thẩm mỹ và chất lương công trình cũng được tăng khi sử dụng vữa tự san phẳng.

Ở đâu cung cấp vữa tự san phẳng gốc xi măng giá tốt?

Tìm kiếm nguồn cung cấp vữa tự san phẳng hiện nay không hề khó khăn chút nào. Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp vữa tự san phẳng từ nhiều hãng với giá cả khác nhau. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng chất và giá đều tốt lại không đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vữa tự san chất lượng cao giá cả tốt trên thị trường. Hãy lắng nghe tư vấn của những người đi trước về chúng tôi. Một trong những đơn vị cung cấp vữa tự san hoàn hảo với giá cả cực ưu đãi.

Văn Phòng NextBuild Group tại Hà Nội
NextBuild là nơi cung cấp vữa tự sản phẳng gốc xi măng có giá tốt nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi, bạn không cần tốn quá nhiều tiền mà vẫn được sử dụng những sản phẩm chất lượng vượt trội. Điều giúp chúng tôi có được mức giá tuyệt vời này chính là nhà máy sản xuất vữa tự san phẳng thuộc sở hữu của chúng tôi. Chúng tôi tự thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất, tự kiểm soát chất lượng và chi phí phát sinh.

Tự sản xuất và tự đưa đi tiêu thụ mà không trải qua bất cứ trung gian nào. Điều này mang đến cho khách hàng lợi ích lớn về kinh tế.

Chúng tôi không sử dụng đơn vị trung gian nên sẽ không phát sinh thêm chi phí trung gian. Vì thế giá cả của vữa tự san phẳng cũng hoàn toàn chênh lệch với giá của thị trường.

Giá vữa tự san phẳng tại Nextbuild như thế nào?

Hiện nay Nextbuild đang cung cấp loại vữa tự san phẳng do chính chúng tôi sản xuất với mức giá 300.000đ/bao/25kg. Thông số cơ bản là 1.75 kg/m2 với độ dày 1mm. Đây là những con số lý tưởng đảm bảo chất lượng công trình.

Vữa tự san phẳng (cường độ cao) SLC - S
  • Vữa tự san phẳng SLC-S và SLC-H là dạng 1 thành phần trộn với nước là sử dụng ngay.
  • - Làm phẳng, đẹp cho các bề mặt sàn bê tông để trơ hoặc bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo như sơn epoxy, trải thảm hay lát sàn gỗ, sàn vinyl. – Tạo lớp cách ẩm cho các sàn bê tông, bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo.
  • Định mức : 1.75 kg/m2 Độ dày 1mm
  • Đóng gói : Bao 25kg
Giá : Liên hệ

Vữa tự san phẳng gốc xi măng do Nextbuild sản xuất và cung cấp đang là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong thời gian qua. Hãy chọn vữa tự san phẳng của chúng tôi để tiết kiệm theo cách thông minh nhất.

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507