Những loại vữa xi măng chống thấm chất lượng của Nextbuild

vữa xi măng chống thấm

Không thể phủ nhận sự góp mặt của vữa xi măng chống thấm trong mọi công trình ngày nay. Bởi lẽ, chống thấm là công đoạn quan trọng nhất đảm bảo tuổi thọ sử dụng của công trình. Thời gian qua Phú Long An nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về các loại vữa chống thấm xây dựng. Để tiết kiệm thời gian cũng như giải đáp cho quý khách tốt hơn, Phú Long An xin phép chia sẻ vấn đề này trong bài viết sau.

Vữa xi măng chống thấm là gì? Tác dụng của vữa xi măng chống thấm?

Vữa xi măng chống thấm là dạng bột gốc xi măng với công thức đặc biệt. Chỉ cần trộn với tỷ lệ nước theo hướng dẫn, người dùng sẽ tạo ra hỗn hợp vữa. Lớp vữa này có tác dụng chống thấm nước, dầu, ẩm cực kỳ tốt cho mọi loại bề mặt. Bề mặt ngang, đứng hay có vết nứt gây rò rỉ nước cũng không làm khó được loại vữa này.

Tác dụng của vữa chống thấm được ứng dụng phổ biến trong thực tế đời sống. Đặc biệt, lĩnh vực xây dựng sử dụng rộng rãi vữa xi măng chống thấm nhằm:

– Dùng làm vữa xử lý sự cố thấm

– Dùng làm vữa tự san phẳng cho mặt sàn

– Dừng làm vữa để sửa chữa

– Dùng xây, trát tường trong và ngoài

– Dùng tráng nền, sàn

Dùng vữa chống thấm để ốp và lát gạch

Chống thấm tường nhà
Không thể phủ nhận sự góp mặt của vữa xi măng chống thấm trong mọi công trình ngày nay. Bởi lẽ, chống thấm là công đoạn quan trọng nhất đảm bảo tuổi thọ sử dụng của công trình.

Với nhiều công dụng, vữa xi măng chống thấm được sử dụng phổ biến trong các hạng mục công trình. Không chỉ ở công trường, vữa chống thấm tiện dụng cho cả người không có chuyên môn về xây dựng. Hiện tại, loại vữa này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Phú Long An.

Những loại vữa xi măng chống thấm chất lượng tại Phú Long An

 • Vữa xây mạch siêu mỏng

Vữa xây mạch siêu mỏng mang mã TB-M là loại sản phẩm một thành phần. Cấu tạo loại vữa này bao gồm: xi măng, cát sấy tuyển sạch hạt nhỏ và chất phụ gia. Công dụng: sản phẩm dùng xây gạch bê tông nhẹ, lắp ghép tấm ALC panel, lắp ghép tấm Sandwich panel, lắp ghép tấm acotec panel. Định lượng: 30kg đến 40kg/m3 gạch. Vữa xi măng chống thấm chất lượng được đóng gói theo tiêu chuẩn . Giá chỉ 105.000 đồng/bao 25kg.

 • Vữa rót không co Mac 600

Vữa rót không co Mac 600 – Vữa xi măng chống thấm mang mã MR – M600 tương tự vữa xây mạch siêu mỏng  bên trên. Tuy nhiên, vữa Mac 600 có cường độ cao gốc xi măng với công thức đặc biệt hơn. Đây là loại vữa rót tự chảy, tự san phẳng không co, dùng ở nơi thường xuyên chịu lực. Khi thi công chỉ cần thêm nước vào là có ngay vữa rót chảy không co ngót.

Công dụng: dùng cho việc lắp đặt và sửa chữa. Cụ thể như: rót vữa bù nền móng, bệ máy, bệ đường ray, cầu trục; sửa chữa bê tông đúc sẵn; làm đệm cho tấm đỡ; định vị và gia cố bulông nền; gối và dầm cầu; đầu cọc bê tông,…Định lượng: khoảng 0,013m3 cho 1 bao 25kg  (phụ thuộc nhiều vào chiều dày lớp rót). Bao 25kg giá chỉ 187.500 đồng.

 • Vữa rót không co Mac 800

Vữa rót không co mã MR-M800 là loại vữa rót tự chảy, tự san phẳng không co. Cường độ cao gốc xi măng trong hỗn hợp vữa với công thức đặc biệt lên đến 800. Ưu điểm: độ chảy cao, nhanh đóng rắn, có khả năng chịu lực, nhanh kết dính với cường độ cao. Đặc biệt, loại vữa này không chứa clorua, sắt, không độc hại và không có tính ăn mòn. Do đó, vữa rót Mac 800 đảm bảo độ an toàn với môi trường và người sử dụng.

Công dụng: dùng cho việc lắp đặt và sửa chữa. Cụ thể như: rót vữa nền móng, bệ máy, bệ đường ray, cầu trục; sửa chữa bê tông đúc sẵn; làm đệm cho tấm đỡ; định vị và gia cố bulông nền; gối và dầm cầu; đầu cọc bê tông,…Định lượng: khoảng 0,013m3 cho 1 bao 25kg (phụ thuộc nhiều vào chiều dày lớp rót). Mỗi bao 25kg chỉ với giá 237.500 đồng.

Vữa rót gốc xi măng MR – M600
 • Dạng 1 thành phần, trộn với nước là sử dụng ngay. Loại vữa rót tự chảy, tự san phẳng không co, cường độ cao gốc xi măng với công thức đặc biệt, dùng để chịu lực. Khi thi công chỉ cần thêm nước vào là có vữa rót chảy không co ngót
 • Dùng cho việc lắp đặt và sửa chữa: Rót vữa bù nền móng, bệ máy, bệ đường ray, cầu trục; Sửa chữa bê tông đúc sẵn; làm đệm cho tấm đỡ; định vị và gia cố bulông nền; gối và dầm cầu; đầu cọc bê tông….
 • Định mức : Phụ thuộc nhiều vào chiều dày lớp rót. Khoảng 0,013m3 cho 1 bao 25kg
 • Đóng gói : Bao 25kg
Giá : Liên hệ
Vữa rót gốc xi măng MR – M800
 • Dạng 1 thành phần, trộn với nước là sử dụng ngay. Loại vữa rót tự chảy, tự san phẳng không co, cường độ cao gốc xi măng với công thức đặc biệt, dùng để chịu lực. Khi thi công chỉ cần thêm nước vào là có vữa rót chảy không co ngót
 • Dùng cho việc lắp đặt và sửa chữa: Rót vữa bù nền móng, bệ máy, bệ đường ray, cầu trục; Sửa chữa bê tông đúc sẵn; làm đệm cho tấm đỡ; định vị và gia cố bulông nền; gối và dầm cầu; đầu cọc bê tông….
 • Định mức : Phụ thuộc nhiều vào chiều dày lớp rót. Khoảng 0,013m3 cho 1 bao 25kg
 • Đóng gói : Bao 25kg
Giá : Liên hệ

*Lưu ý: Giá trên là giá xuất xưởng, chưa bao gồm 10% thuế VAT. Báo giá này áp dụng từ thời điểm hiện tại đến khi có thông báo điều chỉnh mới .

> Xem thêm :  VỮA NEXTBUID

Trên đây là những loại vữa xi măng chống thấm bán chạy tại Nextbuild mà khách hàng liên tục đặt hàng. Hi vọng bài viết đã mang đến một kênh thông tin hữu ích để quý khách tiện tham khảo. Nextbuild rất hân hạnh được đồng hành cùng mọi công trình, vững xây tương lai cho mọi nhà. Nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc yêu cầu tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ .

 

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH PHÚ LONG AN
Địa chỉ : 636A Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại : 0947100507
Email: phulongan.lt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947100507